Đang là Tháng 3, cũng đồng nghĩa mùa hè đang tới rất gần. Bạn đã sẵn sàng cho những chuyến du lịch hè đầy sôi động và hứng khởi chưa? Cùng tham khảo và đặt ngay những tấm vé cực “hot” của Vietnam Airlines trong mùa hè này nhé.

Vietnam Airlines hiện đang mở bán rất nhiều vé máy bay giá tốt cho các hành trình nội địa trong mùa hè này.

Chi tiết về các chặng bay và giá vé cho từng chặng của Vietnam Airlines trong từng tháng, bạn vui lòng tham khảo qua bảng sau đây:

Lưu ý:

– Giá vé trên đây áp dụng cho hành trình một chiều, chiều còn lại mở bán tương đương. Giá vé trên chưa bao gồm thuế, lệ phí và phụ thu.

– Giá vé cập nhật có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm đặt vé.

– Giá vé KHÔNG áp dụng cho giai đoạn cao điểm Giỗ Tổ Hùng Vương và kỳ nghỉ lễ 30/04 – 1/05.

– Giá vé Vietnam Airlines đã bao gồm 20 kg hành lý ký gửi miễn cước.

– Chi tiết về điều kiện vé cũng như các chương trình khuyến mại của Vietnam Airlines, vui lòng liên hệ ABAY.vn để được hỗ trợ.

Trên đây là những mức giá tốt nhất trong dịp vào hè của Vietnam Airlines. Với mức giá cực “hot” này, các du khách có thể đặt vé máy bay tới mọi miền đất nước để trải nghiệm, khám phá và tận hưởng một mùa hè sôi động nhất.

Hiện tại là thời điểm rất tốt để bạn lên kế hoạch cho những chuyến du lịch hè đầy sôi động.

Nếu muốn hòa mình trong không gian biển xanh phóng khoáng và tươi trẻ, bạn hãy tham khảo vé máy bay đi Đà Nẵng (499.000 – 680.000 đồng/chiều), vé máy bay đi Nha Trang ( 699.000 – 1.150.000 đồng/chiều), vé máy bay đi Phú Quốc (1.600.000 – 1.850.000 đồng/chiều), vé máy bay đi Quy Nhơn (599.000 – 799.000 đồng/chiều)… Trong khi đó, các điểm du lịch khác như Huế, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Pleiku… cũng được rất nhiều du khách yêu thích và lựa chọn. Đặc biệt, bạn cũng có thể đặt vé máy bay đi Sài Gòn để tham quan, khám phá, sau đó thẳng tiến miền Tây sông nước. Ngoài ra, hiện nay Vietnam Airlines cũng đã có đường bay thẳng Hà Nội – Cần Thơ với giá vé dao động trong khoảng 1.150.000 – 1.600.000 đồng/chiều.

Qua bảng giá vé trên, có thể thấy giá vé trong tháng 4 và tháng 5 có chút tăng nhẹ so với tháng 3. Đó là do tháng 4 và tháng 5 đã chính thức bước vào mùa hè, nhu cầu du lịch của du khách cao hơn. Đặc biệt là đối với các chặng bay tới các thành phố biển như Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Quốc hay khu vực miền Tây như vé máy bay đi Cần Thơ. Cũng chính vì thế, bạn nên có kế hoạch và lịch trình cụ thể để đặt vé máy bay càng sớm càng tốt.

Các vùng biển nổi tiếng như Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Quốc… được nhiều du khách lựa chọn trong dịp hè.

Bước vào hè, hầu hết các vùng miền trên cả nước đều khá thuận lợi cho du lịch. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tham khảo thật kỹ tình hình thời tiết ở điểm đến để có thể chuẩn bị quần áo, đồ đạc và phụ kiện cho phù hợp.

Theo Abay.vn