Tuyệt tình cốc ở Thủy Nguyên – Hải Phòng tuyên bố đóng cửa khiến cho không ít các bạn trẻ hụt hẫng vì chưa có cơ hội đặt chân đến nơi này thì vừa mới đây một Tuyệt tình cốc khác lại được phát hiện ra tại huyện Trà Lĩnh – Cao Bằng. Hình ảnh được bạn Phương Anh ghi lại khi đặt chân đến địa điểm tuyệt đẹp này.

Địa điểm được nhắc đến ở đây chính là Thác Nặm Trá – nơi được mệnh danh ‘Tuyệt tình cốc phiên bản Cao Bằng’ là một thung lũng riêng biệt, cách trung tâm thành phố khoảng 50 km. (Ảnh: Phương Anh)

Thác nước nguyên sơ, đẹp cuốn hút hệt như những bức vẽ thủy mặc. (Ảnh: Phương Anh)

(Ảnh: Phương Anh)

Cảnh vật nơi đây hài hòa yên bình như một tuyệt tác. Một trong những điểm nhấn khiến cho bất cứ ai cũng thích thú ở nơi này chính là núi ‘thủng’. (Ảnh: Phượt Bụi Cao Bằng)

Sự khác lạ do xâm thực của ngọn núi này càng khiến cho các bạn trẻ tò mò và háo hức muốn tận mắt nhìn thấy và không thể quên ‘sống ảo’. (Ảnh: Phượt Bụi Cao Bằng)

Sẽ cực thú vị khi thỉnh thoảng đâu đó vang lên tiếng mõ trâu hay ngắm nhìn vẻ thảnh thơi của đàn dê do người trong bản thả. Biết đâu bạn lại có những tấm hình cực dễ thương với đàn dê này. (Ảnh: Phượt Bụi Cao Bằng)

Cảnh sắc tuyệt đẹp, yên bình và lãng mạn đúng với cái tên Tuyệt tình cốc mà các bạn trẻ đã đặt. (Ảnh: Ngọc Orion)

Nơi này hứa hẹn sẽ là một trong những địa chỉ nằm trong danh sách nhất định phải đến trong năm nay của những bạn trẻ ưa xê dịch. (Ảnh: Ngọc Orion)

Theo Báo Đất Việt